(ĐTCK) Ngày 5/10 là ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu TCH (CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy) trên HOSE, với giá tham chiếu 15.000 đồng/CP. Công ty có trụ sở tại Hải Phòng, vốn điều lệ 3.299,9 tỷ đồng. 

Trong gần 10 năm hoạt động, TCH đã tập trung làm tốt hai ngành nghề cốt lõi là kinh doanh ôtô và bất động sản. Năm 2015, Công ty đã ký kết hợp đồng đại lý phân phối chính hãng xe tải thương hiệu International với hãng Navistar, Hoa Kỳ với các dòng sản phẩm có thế mạnh toàn cầu hiện nay là xe tải đầu kéo ProStar, International. Đây là mảng hoạt động có đóng góp tỷ trọng lợi nhuận lớn cho Công ty trong năm nay.

Trong lĩnh vực bất động sản, TCH đang sở hữu Dự án đầu tư trung tâm thương mại - dịch vụ - nhà ở cao cấp Golden-Land Building trên tổng diện tích 2,33 héc-ta tại 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội (thông qua công ty con là CTCP Thương mại Hưng Việt). Dự án có tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng. Cho đến nay, dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 với 3 tòa nhà 25 và 27 tầng, gồm 722 căn hộ và đã bàn giao căn hộ cho khách hàng. Hiện công ty con đang hoàn tất thủ tục triển khai tiếp Khu trung tâm thương mại 33 tầng và Khu N02 bàn giao cho Thành phố.

Ngoài ra, TCH đang sở hữu và khai thác cho thuê văn phòng tại toà nhà 11 tầng tại số 116 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Hải Phòng và Toà nhà 9 tầng tại số 183 Bà Triệu, Hà Nội.

Anh Việt
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.