(ĐTCK) KPMG tại Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trẻ Việt Nam vừa công bố triển khai chương trình liên kết KPMG NEXT nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp tư nhân và doanh nhân Việt Nam.

Theo đó, các doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình sẽ có cơ hội tham gia các buổi hội thảo chuyên đề, đào tạo tập trung được tổ chức tại Việt Nam và Singapore nhằm giúp doanh nghiệp chuẩn bị và vượt qua các khó khăn và thử thách trên chặng đường phát triển kinh doanh bền vững.

Đặc biệt, doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được tư vấn chuyên sâu một-kèm-một từ các chuyên gia kinh nghiệm của KPMG Việt Nam.

ảnh 1

Bên cạnh đó, KPMG NEXT cũng là một cơ hội để mở rộng các mối quan hệ và hợp tác cùng các nhà lãnh đạo trong khu vực và quốc tế, cũng như cơ hội để thăm quan và học hỏi từ các công ty danh tiếng bao gồm KPMG Singapore, Google, Linkedln.

Ông Warrick Cleine, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của KPMG Việt Nam và Campuchia chia sẻ, KPMG NEXT trang bị cho các doanh nghiệp Việt cái nhìn toàn diện hơn về những thử thách và khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình vươn ra khu vực và thế giới. Điều này đặc biệt quan trọng hơn từ năm 2016, khi Việt Nam tiến một bước dài trong việc hội nhập cùng Cộng đồng Kinh tế ASEAN và sắp tới là tham gia Hiệp định Thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) cũng như các hiệp định thương mại quốc tế khác. Các doanh nghiệp Việt Nam chắc chắn không thể bỏ qua thách thức và cơ hội do việc hội nhập này mang đến”.

Theo ông Nguyễn Doãn Thắng, Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trẻ Việt Nam, chương trình KPMG NEXT sẽ trang bị cho các doanh nghiệp Việt một cái nhìn toàn diện và chính xác để có thể rà soát lại các chiến lược kinh doanh, tiếp cận quy trình huy động vốn tiên tiến nhất, cũng như hoàn thiện các kỹ năng quản lý tài chính, quản lý vận hành, nhằm xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng hoàn thiện tốt giúp các chủ doanh nghiệp có thể trao quyền cho ban giám đốc chuyên nghiệp quản lý với các mục tiêu kinh doanh được hoạch định cụ thể và rõ ràng.

Chương trình KPMG NEXT đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia từ hôm nay cho đến hết ngày 14/4/2016, với buổi hội thảo chuyên đề đầu tiên được tổ chức trong tháng 4/2016.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.