(ĐTCK) Thân mến gửi Ban Biên tập và cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Đầu tư!
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Báo Đầu tư đã làm tốt, nay phải làm tốt hơn

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày Báo Đầu tư ra số đầu tiên (27/9/1991 - 27/9/2016), thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tôi gửi đến các đồng chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Là cơ quan ngôn luận của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong suốt 25 năm qua, đồng hành cùng với công cuộc Đổi mới, phát triển và hội nhập của đất nước, cùng với sự lớn mạnh và phát triển của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Báo Đầu tư đã không ngừng nỗ lực vươn lên, trở thành một trong những cơ quan báo chí kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Tôi đánh giá cao Báo Đầu tư, trong suốt quá trình phấn đấu, đã luôn bám sát mục đích, tôn chỉ của mình, làm tốt nhiệm vụ thông tin chuyên sâu về kinh tế, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu thông tin của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước bằng các ấn phẩm phong phú, đa dạng.

Nhân kỷ niệm này, Báo Đầu tư vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, phần thưởng cao quý thể hiện sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước với những đóng góp và thành tích của Báo Đầu tư. Đây là niềm tự hào không chỉ riêng của Báo Đầu tư, mà còn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Tôi xin chúc mừng các đồng chí về phần thưởng cao quý đó!

Để xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhà nước, tôi mong muốn Báo Đầu tư, với tư cách là cơ quan ngôn luận của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã làm tốt, nay phải làm tốt hơn nữa việc tuyên truyền luật pháp, chính sách về đầu tư, kinh doanh, giúp nhà đầu tư cả trong và ngoài nước thêm vững tin vào môi trường đầu tư - kinh doanh tại Việt Nam, quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam để các nhà đầu tư nước ngoài cảm nhận đến Việt Nam như về nhà, cung cấp thông tin nhanh, chính xác và kịp thời về những công việc mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang làm để độc giả hiểu rõ hơn tiến trình thực hiện các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Đất nước đang bước vào vận hội mới. Cùng với truyền thống hơn 70 năm ngành Kế hoạch và Đầu tư, Báo Đầu tư cũng đang chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới sau 25 năm xây dựng và trưởng thành. Đây là cơ hội tốt để tập thể Ban Biên tập và đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Đầu tư tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, không ngừng củng cố đoàn kết nội bộ, nâng cao kiến thức, trình độ chính trị, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Báo Đầu tư ngày càng phát triển hơn nữa.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo cơ quan chủ quản của Báo Đầu tư, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan Đảng và Nhà nước, các bộ, ngành, địa phương, các vị trong Hội đồng cố vấn, cộng tác viên, các nhà đầu tư, doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước đã hỗ trợ, đồng hành cùng Báo Đầu tư trong quá trình phát triển.

Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.