(ĐTCK) Công ty Cổ phần Mavin Austfeed, một công ty thành viên của Tập đoàn Mavin, chính thức đưa vào vận hành dây chuyền chế biến thức ăn thủy sản hiện đại nhất Việt Nam tại Nhà máy Chế biến Thức ăn Thủy sản của Mavin tại Thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Nhà máy thức ăn thủy sản được Mavin Austfeed khởi công xây dựng từ quý IV/2016, trên diện tích rộng 20.000 m2, với công suất thiết kế 70.000 tấn sản phẩm/năm.

Nhà máy áp dụng công nghệ mới nhất của hãng Buhler, Thụy Sỹ với công nghệ ép đùn mới, công nghệ sấy thông minh tự động hóa, điều khiển bằng phần mềm.

Bên cạnh đó, Mavin cũng đưa vào áp dụng quy trình sản xuất hoàn toàn tiên tiến của thế giới trong lĩnh vực chế biến thức ăn chăn nuôi, theo đó khu sản xuất và khu đóng gói được tách biệt, với các lối vào khác nhau, để đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho thành phẩm.

Do đó, khi đi vào hoạt động, Nhà máy sẽ đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước về các sản phẩm thức ăn cho thủy sản, Mavin Austfeed cũng kỳ vọng sẽ xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài trong một vài năm tới.

Đây là Nhà máy thứ 2 được Mavin Austfeed hoàn thiện trong năm nay. Trước đó, vào tháng 2/2017,  Mavin Austfeed đã khai trương Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Nghệ An.

Ngoài hai nhà máy trên, Mavin Austfeed cũng đang xây dựng Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp và dự kiến sẽ đưa công trình vào hoạt động từ đầu năm 2018.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.