(ĐTCK) CTI Group Worldwide Services, Inc (“CTI Group”) đã hợp tác cùng với Viet Dragon Group khai trương văn phòng đại diện tại thị trường Việt Nam với tên gọi CTI Việt Nam tại quận 4, TP. HCM, đồng thời chính thức thông báo sự có mặt của mình tại thị trường lao động này.

Sau Indonesia, Malaysia, Myanmar và Thái Lan, đây là văn phòng đại diện thứ 7 của CTI Group tại khu vực Đông Nam Á nhằm tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch hàng hải.

CTI Group xem CTI Việt Nam là cầu nối quan trọng để đưa đội ngũ nhân viên Việt Nam trẻ trung và tài năng gia nhập lực lượng lao động trên tàu lữ hành quốc tế. 

Cụ thể, sau khi đi vào hoạt động, CTI Việt Nam sẽ tiến hành tuyển dụng nhân lực làm việc trên tàu du lịch Carnival - tàu du lịch 5 sao sang trọng bậc nhất với sức chứa lên đến 6.000 hành khách và thuyền viên với hàng trăm vị trí khác nhau. Chương trình tuyển dụng sẽ diễn ra trong 4 ngày 15,16,22, và 23/4/2017.

Ông Thana - CEO của CTI Việt Nam cho biết, lao động Việt Nam có tay nghề đang rất được quan tâm trên thế giới. Tuy nhiên, thiếu kỹ năng và kiến thức cần thiết, kém ngoại ngữ, hay tác phong làm việc có vấn đề là những bất cập vẫn còn hiện diện ở một số lượng không nhỏ lao động Việt.

Do đó, lao động Việt được CTI Việt Nam tuyển dụng sẽ tham gia một chương trình huấn luyện cấp tốc để đáp ứng yêu cầu về đặc thù làm việc trên biển và môi trường đẳng cấp quốc tế.

So với các đơn vị tuyển dụng khác chỉ đào tạo trong 2 tuần, chương trình huấn luyện của CTI Việt Nam sẽ kéo dài 2 đến 3 tháng tùy vị trí và bao gồm 2 buổi về kỹ năng phỏng vấn trước đợt phỏng vấn lên thuyền.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.