(ĐTCK) Vietjet mở bán vé đường bay giữa Nha Trang – Thanh Hóa với giá chỉ từ 599.000 đồng. Đường bay bắt đầu khai thác từ 6/6/2016, phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của hai thành phố trọng điểm.

Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam,  Tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Đường bay Nha Trang – Thanh Hóa được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 8h10 và đến Thanh Hóa lúc 9h55, chiều ngược lại khởi hành lúc 10h30 từ Thanh Hóa và tới Nha Trang lúc 12h15.

Sau Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa là điểm đến kế tiếp trong kế hoạch mở rộng mạng bay rộng khắp của Vietjet từ thành phố biển Nha Trang, mang đến thêm nhiều cơ hội đi lại, du lịch cho người dân và du khách. 

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 36 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 250 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với gần 50 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar và Malaysia...
Lạc Nhạn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.