(ĐTCK) Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 28 vừa tổ chức buổi họp báo chính thức công bố chuỗi các sự kiện nằm trong chương trình tổng thể gồm Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam và chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng”. 

Vietjet là đơn vị đồng hành chính trong chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” với tư cách là đơn vị bảo trợ vận chuyển.

Phát biểu trong buổi họp báo, ông Dương Hoài Nam, Giám đốc Văn phòng khu vực miền Bắc Vietjet cho biết, với tư cách là nhà bảo trợ vận chuyển, Vietjet tin rằng, những sự kiện thể thao như SEA Games không chỉ khuyến khích mà còn thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong khu vực, tinh thần cộng đồng, tình hữu nghị và hòa bình giữa các quốc gia Đông Nam Á. Hãng sẽ tiếp tục khẳng định mục tiêu phát triển vì lợi ích của người dân và cộng đồng.

Các vận động viên đạt thành tích cao nhất cho các môn thi sẽ được Vietjet dành tặng một cặp vé khứ hồi trên các chặng bay nội địa của Hãng.

Là hãng hàng không năng động, hiện đại, ngoài việc chú trọng xây dựng sản phẩm thuận tiện cho khách hàng, Vietjet còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa.

Thời điểm này, Vietjet cũng mở thêm các đường bay mới Hà Nội - Quy Nhơn, TP. HCM - Đồng Hới (Quảng Bình) và sắp tới là đường bay TP. HCM - Chu Lai (Quảng Nam).

Các đường bay này đều được Vietjet khai thác bằng các tàu bay A320, A321 mới, hiện đại, với giá vé hấp dẫn. Đặc biệt, ngày 13/5, Hãng đã nhận thêm tàu bay A320 mới, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến cao điểm hè, mở rộng các đường bay phủ khắp Việt Nam và vươn ra quốc tế.

Hoài Nam
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.