Sở hữu camera kép với tính năng chụp ảnh chân dung xoá phông Live Focus như Galaxy Note 8, nhưng điện thoại mới của Samsung có giá bằng nửa.
Galaxy J7+ vừa được công bố tại Thái Lan và là smartphone thứ hai của Samsung sở hữu camera kép, sau Galaxy Note 8 cao cấp.
Sản phẩm cũng được coi là phiên bản nâng cấp của Galaxy J7 Prime và J7 Pro, hai smartphone bán rất chạy của Samsung ở Việt Nam. Galaxy J7+ có thể được bán chính hãng ở Việt Nam vào tháng 10 tới.

Dù giá tầm trung 390 USD, sản phẩm vẫn được trang bị camera kép với một có cảm biến 13 megapixel và ống kính khẩu độ lớn f/1.7, một là cảm biến 5 megapixel với ống kính f/1.9.

Với camera chính dạng kép, Galaxy J7+ có thể chụp ảnh chân dung xoá phông Live Focus, tương tự Galaxy Note 8, cho phép thay đổi độ mờ, nét của hậu cảnh trước và sau khi chụp.

Thông số kỹ thuật và thiết kế không nhiều thay đổi so với Galaxy J7 Pro và J7 Prime. J7+ được trang bị màn hình 5,5 inch Full HD với tấm nền Super AMOLED.

Vi xử lý 8 nhân MediaTek Helio P20 đi kèm RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Nhưng dung lượng pin được rút xuống còn 3.000 mAh.

Galaxy J7+ sẽ chạy Android 7.0 Nougat, hỗ trợ 2 sim, có bảo mật vân tay và còn được tích hợp thêm trợ lý ảo Bixby giống trên Galaxy S8 và Note 8. 

Theo Vnexpress
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.