Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết, bắt đầu từ ngày mai (9/3), MobiFone sẽ chính thức bán sim đầu số mới 089 trên toàn quốc.

Trước đó, từ 0h ngày 6/3, MobiFone cung cấp dịch vụ đăng ký chọn sim đầu số mới 089 trên website http://chonso.mobifone.vn. Những sim đầu số mới 089 này sẽ chính thức được hòa mạng từ ngày 9/3/2016 và khách hàng có thể nhận sim tại hệ thống các cửa hàng chính thức của MobiFone.

Sẽ có đến 20.000 lựa chọn dành cho khách hàng khi truy cập qua website chọn số của MobiFone, trong đó đã có 3.000 số nằm trong dải số đẹp đã được tung ra ngay trong ngày đầu tiên và MobiFone sẽ tiếp tục đưa ra số đẹp trong các ngày chọn số tiếp theo.

Ngay trong ngày đầu tiên mở đăng ký chọn số trên website ngày 6/3, đã có hơn 2.000 sim 089 được đăng ký chọn thành công, trong cùng ngày, hệ thống ghi nhận số lượng người truy cập website http://chonso.mobifone.vn tăng gấp 10 lần so với ngày thường, mọi giao dịch của khách hàng đã được đảm bảo thông suốt và xử lý nhanh chóng.

Ông Bùi Sơn Nam, phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Việc cung cấp thêm đầu số 089 không chỉ đem đến sự phong phú cho tài nguyên kho số của MobiFone, phục vụ cho các kế hoạch phát triển thuê bao mà còn đáp ứng nhu cầu khách hàng, chăm sóc các cộng đồng khách hàng một cách toàn diện nhất.”

Trong dịp ra mắt đầu số 089, MobiFone cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone.

Cụ thể, đối với thuê bao trả trước đăng ký mới qua webhttp://chonso.mobifone.vn sẽ được hưởng ưu đãi mua gói khuyến mại trong thời hạn 12 tháng từ ngày kích hoạt và giảm 50% cho bất kỳ thẻ nạp nào trong thời hạn 365 ngày kể từ ngày kích hoạt. Với mức phí 138.000 đồng/tháng, thuê bao trả trước sẽ được khuyến mại: 890 phút gọi nội mạng, 89 phút thoại ngoại mạng, 89 tin nhắn nội mạng, 890 MB data tốc độ cao, Tặng Gói Facebook FB1 & Gói Youtube YT1 trong chu kỳ đầu tiên.

Đối với thuê bao trả sau MobiGold sẽ có giá gói là 89.000đ/tháng (không bao gồm cước thuê bao) và được hưởng ưu đãi như sau: 890 phút thoại nội mạng, 89 SMS nội mạng, 890 MB Data tốc độ cao, Miễn phí Gói cước Video Data V30 và Gói cước Facbook Data FB30 trong chu kỳ đầu tiên.

Theo Tú Ân
baodautu.vn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.