(ĐTCK) Hôm nay, Vietjet và MTV họp báo công bố chính thức đêm nhạc “Sky Connection 2016” diễn ra vào ngày 21/12 tại Sân vận động Quân khu 7. Lần đầu tiên 2 huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Learns To Rock và Wonder Girls cùng xuất hiện trong Lễ hội âm nhạc hoành tráng và được mong chờ nhất trong năm.

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Thu Minh, Sơn Tùng M-TP; các siêu mẫu: Thanh Hằng, Lan Khuê... Đây là sự kiện nổi bật trong chương trình kỷ niệm 5 năm cất cánh của Hãng Hàng không Vietjet.

“Sky Connection 2016” là cơ hội để khán giả Việt Nam thưởng thức không gian âm nhạc đẳng cấp quốc tế, phong cách thể hiện độc đáo và đầy cảm hứng của hai ban nhạc lừng danh thế giới. Sân khấu hiện đại được đầu tư hoành tráng sẽ là nơi ghi dấu cuộc chạm trán của những thần tượng âm nhạc qua các thế hệ trên cùng một sân khấu đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thông tin về Sky Connection và mua vé trên trang web skyconnection.vietjetair.com với giá vé dao động từ 100.000 đồng – 4.000.000 đồng.

Nhân dịp này, Vietjet cũng mở bán hàng triệu vé máy bay với giá chỉ từ 0 đồng tất cả mạng bay vào giờ vàng khuyến mãi mỗi ngày “12h rồi, Vietjet thôi!” tại website www.vietjetair.com. Theo đó, từ ngày 28/11 – 11/12/2016, hành khách mua vé máy bay Vietjet sẽ có cơ hội may mắn nhận vé xem “Sky Connection 2016” .

Ngoài ra, khách hàng mua vé máy bay giai đoạn trước 15/12 tại phòng vé này sẽ được giảm ngay 50% cho vé tham dự lễ hội Sky Connection:

 - Phòng vé 32 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

-  Phòng vé 8 Bis công trường Quốc tế, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

-  Phòng vé 157-159 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.