(ĐTCK) Vào ngày Trung thu, Tổng giám đốc và đại diện Ban lãnh đạo Vietjet đã có mặt trên các chuyến bay để chúc mừng và tặng lồng đèn cho hành khách. Ban lãnh đạo và CBNV cùng với đại đức Thích Minh Phú đến thăm hỏi, tặng quà, cho các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, các cụ già neo đơn, người tàn tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, thuộc TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 
 

Chương trình cảm động, ý nghĩa đã mang lại không khí đoàn viên, sum họp cho những người kém may mắn… tiếp nối các hoạt động từ thiện, cộng đồng, bảo vệ môi trường trong chuỗi chương trình “Chắp cánh yêu thương” kết nối hàng triệu trái tim, với yêu thương của gia đình Vietjet hướng đến cộng đồng.

Ban lãnh đạo Vietjet cũng mong muốn các cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm tiếp tục cố gắng, nỗ lực cùng xã hội tạo điều kiện chăm sóc ngày càng tốt hơn những hoàn cảnh không may mắn.

Trung tâm Bảo trợ xã Hội Đồng Tâm là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng, giáo dục, dạy nghề cho các đối tượng là trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, người tàn tật không nơi nương tựa.

Ông Nguyễn Đình Nhâm, Giám đốc Trung tâm cho biết: “Cám ơn gia đình Vietjet đã mang đến cho những người kém may mắn một đêm trung thu - ấm áp nghĩa tình để cùng nhau làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn...”.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Hoài Nam
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.