Đây là smartphone Android giá thấp nhất của Samsung sở hữu vỏ kim loại, cảm biến vân tay và camera selfie.
ảnh 1
Galaxy J7 Prime sẽ được Samsung bán ra ở Việt Nam trong tháng 9. Theo các nhà bán lẻ, sản phẩm tầm trung này đang được kỳ vọng lớn không kém các smartphone cao cấp, khi là đối thủ trực tiếp về giá và cấu hình của các model ăn khách như Sony Xperia XA và Oppo F1s. 
ảnh 2
Điểm nhấn trên Galaxy J7 Prime là vỏ kim loại nguyên khối. Đây là sản phẩm đầu tiên trong dòng J series được Samsung sử dụng phong cách thiết kế này. 
ảnh 3
Bên cạnh đó, camera được đầu tư với máy ảnh nằm ở mặt lưng có độ phân giải 13 megapixel đi kèm ống kính khẩu độ lớn f/1.9. 
ảnh 4
Camera trước tập trung vào tính năng chụp hình selfie với độ phân giải 8 megapixel và ống kính f/1.9, tốt hơn Galaxy J5 và J7 2016. 
ảnh 5
Ngoài ra, Galaxy J7 Prime còn được trang bị màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD, khả năng hiển thị sắc nét hơn Oppo F1s. Ngoài ra, sản phẩm cũng có cảm biến vân tay như Galaxy Note 7 và S7, tích hợp vào phím Home. 
ảnh 6
Theo hệ thống FPT Shop, giá bán của Galaxy J7 Prime chính hãng ở Việt Nam là 6,3 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị chip 8 nhân, RAM 3 GB cùng pin 3.300 mAh và chạy Android 6.0. Đây cũng là smartphone được Samsung phát triển riêng cho thị trường trong nước.Ngoài ra, Galaxy J7 Prime còn được trang bị màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD, khả năng hiển thị sắc nét hơn Oppo F1s. Ngoài ra, sản phẩm cũng có cảm biến vân tay như Galaxy Note 7 và S7, tích hợp vào phím Home. 
Theo Vnexpress
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.