(ĐTCK) Socialbakers, website thống kê dữ liệu của mạng xã hội Facebook vừa công bố đánh giá fanpage của tất cả các hãng hàng không trên thế giới về hiệu quả tương tác, sự tăng trưởng, số lượng Fan và cả hiệu quả chi phí quảng bá.

Top 3 hãng hàng không có fanpage tăng trưởng tốt nhất thế giới là Vietjet, Qatar Airways và Turkish Airlines. Top 3 fanpage có tin bài với lượng tương tác nhiều nhất thuộc về Eva Airway Corp, Japan Airlines, Vietjet. Top 5 trang số lượng fan nhiều nhất là Qatar Airways, Turkish Airlines, KLM, Air Fance, Emirates, Lan Airline.

Vietjet là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được vào Top thế giới về tốc độ tăng trưởng của fanpage vào tháng 7/2015 và cũng là hãng hàng không đạt dẫn đầu tương tác về chiến lược nội dung với hiệu quả gấp 7,2 lần. Với giao diện thân thiện, nội dung phong phú, thông tin về chuyến bay, các chương trình khuyến mại, giải trí được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ, fanpage Vietjet đang thu hút lượng theo dõi lên đến gần 1 triệu fan.

Facebook cũng đã chứng nhận fanpage Vietjet là trang chính thức sở hữu “Local & Global Page” với trạng thái “Verified Page”, kết nối các Facebook của hãng ở các quốc gia.

Người sử dụng trên khắp thế giới có thể lựa chọn ngôn ngữ hiển thị mà mình muốn và truy cập vào trang chính thức của Vietjet với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần.

Cùng với các thương hiệu lừng danh được yêu thích trên toàn cầu, fanpage Vietjet là một trong những trang uy tín được Facebook chứng nhận.

Hoài Nam
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.