(ĐTCK) Ngày 5/11 các CEO, chủ tịch của 6 hãng đồng hồ danh tiếng như Atlantic, Epos, Bruno Sohnle, Jacques Lemans, Aries Gold, Memorigin sẽ giới thiệu về thương hiệu, chia sẻ bí quyết và sự sáng tạo khi thực hiện các sản phẩm đồng hồ tinh hoa, thời thượng với khách hàng Việt Nam.

Thông tin từ Đăng Quang Watch, hãng phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam cho biết, ngày 5/11, đơn vị này sẽ tổ chức buổi gặp mặt báo chí với các CEO, giám đốc điều hành, giá đốc xuất khẩu... đến từ các hãng đồng hồ lớn trên thế giới như Atlantic, Epos, Bruno Sohnle, Jacques Lemans, Aries Gold, Memorigingiới.

Tại buổi gặp mặt này, các CEO, chủ tịch của 6 hãng đồng hồ danh tiếng trên sẽ giới thiệu về thương hiệu, chia sẻ bí quyết và sự sáng tạo khi thực hiện các sản phẩm đồng hồ tinh hoa, thời thượng.

Ngoài ra, các nhà sản xuất đồng hồ đến từ Thụy Sỹ, Đức, Áo, Singapore, Hồng Kông sẽ bật mí những câu chuyện thú vị xung quanh chiếc đồng hồ..., cũng như chia sẻ về mối quan hệ hợp tác với Đăng Quang Watch trong thời gian qua và tương lai.

Theo chia sẻ của ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc thương hiệu Đăng Quang Watch, không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ chất lượng nhất, thời trang nhất, giá tốt nhất, Đăng Quang Watch còn có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, mong muốn duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng.

Ngoài ra, Đăng Quang Watch cho biết, 19h30 ngày 5/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, công ty sẽ tổ chức Đăng Quang Show, giới thiệu các đồng hồ thời thượng, kết hợp với chương trình ca nhạc với sự tham gia của những nghệ sĩ như ca sĩ Mỹ Tâm, MC Phan Anh, Á hậu Thụy Vân, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Biển Thùy Trang, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Dương Hoàng Yến, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.. 

Việt Dương
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.