Như thường lệ, hàng ngàn người trên thế giới đã kéo tới Apple store trong ngày mở bán iPhone 7 với hy vọng mình là một trong những người may mắn được sở hữu chiếc điện thoại sớm nhất.

Mặc dù từ vài năm nay, Apple đã đưa ra một chính sách nhằm hạn chế việc khách hàng đứng chờ từ quá lâu, cũng như các đám đông trước cửa hàng mỗi khi mở bán, như khuyến khích người dùng mua sắm trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng di động, ưu tiên người dùng đặt mua từ trước hơn khách đến xếp hàng tại Apple store. Năm nay, khách hàng tới mua iPhone 7 tại store cũng không thể mua được bản iPhone 7 màu đen Jet Black vì chúng đã bị đặt hàng toàn bộ từ trước.

Tuy nhiên như một thói quen, thì người ta vẫn đổ tới và xếp hàng dài trước Apple store trên toàn thế giới để mua iPhone 7. Có vẻ như hình ảnh đám đông xếp hàng xung quanh cửa hàng Apple store đã trở thành một biểu tượng không thể bị thay đổi, và cho thấy sức hút "khó cưỡng" đến từ các sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone.

ảnh 1
 Spencer Platt, một trong những người dùng đầu tiên sở hữu iPhone 7 tại Mỹ bước ra khỏi cửa hàng Apple store tại Manhattan ngày 16/9.
ảnh 2
 Người dùng xếp hàng dài để mua iPhone 7 và Apple Watch tại phố Grove, Los Angeles
ảnh 3
 Nhân viên tại nhiều cửa hàng Apple store thậm chí chuẩn bị sẵn ghế ngồi và cà phê cho khách ngồi chờ tới lượt
ảnh 4
 Alex Torodache, một trong những người dùng đầu tiên mua được iPhone 7 tại Tây Ban Nha, không dấu được niềm vui sướng khi bước ra khỏi một Apple store tại Madrid.
ảnh 5
Khách hàng mua iPhone 7 ngay lập tức bán cho thương gia bên ngoài một cửa hàng Apple store ở Hồng Kông. Được biết mức giá đã được đẩy lên là 1000 USD dành cho một trong những chiếc iPhone 7 đầu tiên tại thị trường này. 
ảnh 6
 Các tín đồ của Apple xếp hàng dài để mua iPhone 7 tại Munich, Đức
ảnh 7
 Hình ảnh phía trước một cửa hàng Apple store tại Munich trong ngày mở bán iPhone mới
ảnh 8
Một cặp đôi người Trung Quốc ngay lập tức đã thử nghiệm khả năng chụp ảnh của chiếc iPhone 7 Plus trong ngày đầu tiên bán ra tại Thượng Hải 
ảnh 9
Một sinh viên IT đã vinh dự sở hữu chiếc iPhone 7 đầu tiên tại Hà Lan sau khi chính thức lên kệ ở Amsterdam. 
ảnh 10
 Nhân viên cửa hàng Apple store ở Anh đứng xếp thành hai hàng và vỗ tay chào đón những vị khách đầu tiên đến mua hàng tại khu phố Covent Garden, London
ảnh 11
Cảnh tượng đông đúc "quen thuộc" mỗi khi Apple tung ra iPhone mới tại cửa hàng ở New York 
ảnh 12
 Cảnh tượng đông đúc "quen thuộc" mỗi khi Apple tung ra iPhone mới tại cửa hàng ở New York
ảnh 13
Một người đàn ông ngủ gục khi đang xếp hàng trước Apple store tại phố Fifth Avenue, New York vài giờ trước khi ra mắt iPhone 7 
ảnh 14
Marcus Barsoum mới chỉ 16 tuổi nhưng đã sớm thành tín đồ của Apple khi sở hữu hàng loạt các sản phẩm của công ty, từ iPhone, iPad, MacBook,... Trong ảnh, Marcus đang ngồi chờ trước Apple store tại Sydney, Úc vài giờ trước khi mở bán iPhone 7 
Theo Dân Trí
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.