Galaxy S7 edge Injustice Edition (bản Batman) sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 7 tới. Tuy nhiên, sản phẩm này bán với số lượng giới hạn.
Nhà bán lẻ Viễn Thông A vừa xác nhận thông tin sẽ phân phối độc quyền chiếc Galaxy S7 edge Injustice Edition tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng máy bán chỉ có 400.
Về cấu hình, Samsung Galaxy S7 edge Injustice không khác với phiên bản Galaxy S7 edge đang bán trên thị trường. Tuy nhiên, máy sẽ được thiết kế từ vỏ hộp, phụ kiện, vỏ máy, hình nền... mang phong cách bí ẩn của người dơi.
Trong đó, điểm thú vị nhất của phiên bản này nằm ở mặt lưng máy, khi biểu tượng Batman được khắc laser sắc nét. Ngoài ra, vỏ hộp máy cũng được làm lại với các biểu tượng của người dơi.
Dự kiến, vào cuối tháng 6 này Galaxy S7 edge Injustice sẽ bắt đầu được cho đặt mua trước tại Viễn Thông A. Sau đó, máy được giao đến tay người dùng vào đầu tháng 7 tới.
Vào năm ngoái Samsung từng tung ra thị trường phiên bản Galaxy S6 edge Iron Man Limited Edition, đây là phiên bản có thiết kế theo phong cách của người sắt (Iron Man) và cũng chỉ được bán giới hạn.
Theo Thanh Niên
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.