(ĐTCK) Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị - BID Việt Nam đã tài trợ 180 suất quà tại Hội nghị toàn quốc biểu dương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo lần thứ IV, giai đoạn 2010 – 2015 được tổ chức ngày 30/9 tại TP. HCM.

Dự Hội nghị có Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Đại diện các cơ quan, ban ngành Trung ương; Các vị linh mục và 180 tấm gương tiêu biểu trong phong trào gương người tốt việc tốt trong đồng bào Công giáo.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến 180 đại biểu là linh mục, tu sĩ và giáo dân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, sống "Tốt đời đẹp đạo" trong đồng bào Công giáo cả nước được tuyên dương lần này. Đây là những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa thi đua yêu nước của đồng bào Công giáo, góp phần tô thắm vườn hoa thi đua yêu nước của cả dân tộc.

Là khách mời của Hội nghị, ông Mạnh cho biết, dù không phải là người Công giáo, nhưng ông rất tích cực tham gia các hoạt động "tốt đời đẹp đạo" của đồng bào Công giáo. “BID Việt Nam muốn góp phần tôn vinh và nhân lên những bông hoa đẹp trong cả vườn hoa Công giáo tươi thắm”, ông Mạnh nói.

Tiểu Mai
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.