(ĐTCK) Chào đón đường bay mới đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar), Pleiku (Việt Nam), Vietjet công bố tuần lễ vàng “Vui hè sôi động 12h rồi, Vietjet thôi!" từ 22/7 - 29/7, với hơn 500.000 vé máy bay siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả đường bay nội địa, quốc tế đến Bangkok, Singapore, Đài Bắc, Seoul, Yangon (Myanmar). Áp dụng cho lịch bay từ 7/9 - 31/12/2015.

Ông Desmond Lin, Giám Đốc phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ: “Tuần lễ vàng vui hè sôi động cùng Vietjet sẽ mang đến cho các khách hàng cùng gia đình cơ hội thỏa sức bay khắp Việt Nam và quốc tế”.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện tại, Vietjet đang khai thác 26 tàu bay A320 và A321, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, phục vụ vận chuyển hơn 12.5 triệu hành khách, với hơn 33 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Myanmar.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Hoài Nam
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.