Apple năm ngoái đã quyết định không tổ chức sự kiện bán hàng dịp Black Friday, mặc dù nhiều đối tác bán lẻ của hãng đã có những ưu đãi lớn với các thiết bị của Apple. Tuy nhiên, năm nay, Apple đã tạo ra sự khác biệt khi đăng thông tin hướng dẫn về quà tặng dịp nghỉ lễ sắp tới trên website của mình, và một chương trình khuyến mại liên quan đến Apple Pay.

Ngày 23/11, Apple đã đặt một trang quảng cáo ngắn và khá đặc biệt trên website của mình với nội dung rằng sắp diễn ra đợt bán hàng dịp Black Friday.

Trang quảng cáo có hình chiếc Apple Watch với dòng chữ trên mặt đồng hồ đặt lịch: "Hãy lưu lại ngày thứ 6, 25/11". Phần chữ Apple ghi trên quảng cáo: "Thứ 6 không thể đến sớm hơn" và kết thúc với câu: "Sự kiện mua sắm trong một ngày của chúng tôi chắc chắn sẽ diễn ra tại đây. Hãy trở lại vào thứ Sáu này để gạt tất cả những người khác ra khỏi danh sách".

Trang này cũng nhắc nhở người dùng rằng Apple sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trong hai ngày đối với các mặt hàng được đặt trước 5:00 chiều và kèm theo nhắc nhở đó là các liên kết đến các hướng dẫn quà tặng dịp lễ của Apple.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết đến thời điểm này về sự kiện Black Friday 2016 của Apple.

Trong khi chúng ta không hề biết chắc được gì về việc Apple sẽ dành cho người hâm mộ những ưu đãi gì trong kỳ Black Friday năm nay, thì các đối tác của Apple đã rầm rộ thông báo những khuyến mại lớn với các thiết bị của Apple, bao gồm iPhone 7, MacBook, iPad, và tai nghe Beats.

Theo Dân Trí
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.