(ĐTCK) Trên thị trường hiện nay, lãi suất để vay mua nhà được thực hiện từ 8-10%/năm. Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở, Tập đoàn Tân Hoàng Minh kết hợp cùng ngân hàng SHB có chính sách đặc biệt: Khách hàng sẽ được vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0%/năm từ thời điểm hoàn tất hợp đồng vay mua nhà tại đến khi được nhận nhà.

Sau đó, khi vay mua nhà dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi 8% - 10% trong 3 năm đầu, từ năm thứ 4 trở đi lãi suất cho vay bằng lãi suất huy động kỳ hạn 13 tháng trả lãi sau của ngân hàng SHB.

Với thời gian vay tối đa đến 20 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.

Hiện nay, công trình D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu  được nhà thầu Icon 4 tiến hành xây dựng hoàn thiện phần thân và đang thi công đến sàn tầng 5 của dự án. Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu với tiến độ thi công 3 sàn/ tháng, công trình sẽ bàn giao đúng tiến độ với khách hàng vào giữa năm 2016.

Dự án được tọa lạc trên khu đất rộng 5.400m2 tại trung tâm quận Đống Đa, gần hồ Hoàng Cầu, kết nối trực tiếp với tuyến phố lớn của Thủ Đô - vị trí thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi giải trí cho cả gia đình.

Dự án gồm 23 tầng nổi, 4 tầng hầm và 308 căn hộ, trong đó có tới 90% căn hộ với tầm nhìn hướng hồ, cùng  kiến trúc Tân Cổ Điển sang trọng nằm giữa công viên xanh ngát bên hồ Hoàng Cầu. Dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu thiết lập tiêu chuẩn mới cho phong cách sống đô thị hiện đại ở Việt Nam với mức giá hợp lý so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. 

Hoài Nam
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.