(ĐTCK) Sau thời gian dài ngưng hoạt động, đến nay biểu tượng Hà Đông Tháp doanh nhân Hà Đông đã tái khởi động và xây dựng tới tầng thứ 16 của dự án.

Ông Nguyễn Duy Hiển, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô, chủ đầu tư của dự án cho biết: “Dự án Tháp doanh nhân không chỉ là tâm huyết của Ban lãnh đạo, mà hơn hết, Tháp doanh nhân được ví như biểu tượng mới của Hà Đông, góp phần làm thay đổi diện mạo hiện đại của Thủ đô. Chính vì vậy, chúng tôi buộc phải nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án”.

 

ảnh 1
Hình ảnh chụp tiến độ Tháp Doanh nhân vào năm 2015, sau gần 5 năm được khởi công, dự án chỉ nhú lên khỏi mặt đất với tường vây, cọc trong tường vây, cọc khoan nhồi. Sắt thép lâu ngày hoen gỉ, công trường vắng lặng

Theo ông Hiển, hiện Dự án đang ở những giai đoạn gấp rút đẩy nhanh tiến độ để về đích, công trình đã xây thô tới tầng 15, với những biện pháp thi công quyết liệt nhất, tiến độ công việc được cập nhật hàng ngày ở mỗi bộ phận…, cộng thêm việc hợp tác với Sàn phân phối BĐS Phú Tài uy tín, năng lực và bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Tây Đô hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dự án này sẽ thành công, mang lại diện mạo đô thị mới cho quận Hà Đông, góp phần những giá trị thiết thực cho đời sống xã hội và cộng đồng.

Ông Hiển cũng cho biết thêm, ngay khi dự án khởi động trở lại, chủ đầu tư đã trực tiếp làm việc cùng với nhiều đối tác, nhà thầu xây dựng uy tín để chủ động đảm bảo về tiến độ công trình và các ngân hàng lớn cùng cam kết tham gia hỗ trợ nhiều gói vay vốn ưu đãi cho các khách hàng mua nhà tại dự án, tính đến thời điểm này công ty đã ký kết hợp đồng hỗ trợ tín dụng với 3 ngân hàng lớn.

Về tiện ích dịch vụ của dự án, ngoài bãi đáp trực thăng trên đỉnh của toà tháp, ông Hiển còn tiết lộ: “Hiện Ban quản lý tòa nhà đã chủ động phối hợp với chủ đầu tư để xây dựng các chính sách cho thuê dài hạn, với những gói dịch vụ hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt cho các đối tác muốn thuê ổn định lâu dài, nhằm mang lại cho những cư dân tương lai các tiện ích và dịch vụ từ thương hiệu uy tín trên thị trường để mang lại chất lượng sống đẳng cấp hoàn hảo vượt ngoài mong đợi của cư dân”.

Giải thích về việc dự án chậm tiến độ, ông Hiển cho biết, gần 3 năm không thể triển khai dự án, bởi doanh nghiệp cần có đủ thời gian để hoàn thiện thủ tục pháp lý đầy đủ nhất. Tính đến thời điểm này, dự án Tháp doanh nhân đã minh bạch pháp lý”.

ảnh 2
Phối cảnh Tháp doanh nhân khi hoàn thiện 

Đúng như tên gọi ‘Tháp doanh nhân’, chủ đầu tư kỳ vọng toà nhà này trong tương lai sẽ là nơi hội tụ của giới doanh nhân, trở thành địa điểm thể hiện khát vọng vươn xa của các doanh nghiệp Việt Nam.

Dự án có chiều cao 168m, gồm 52 tầng, trong đó có 45 tầng nổi và 5 tầng hầm, 2 tầng lửng. Dự án được thiết kế phù hợp với tổng 600 căn hộ cao cấp, diện tích từ 50-200m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho gần 1.000 người.

Dự án được giới chuyên gia trong ngành nhận định có thể sẽ tạo ra “cơn sốt” về bất động sản ở khu vực Hà Đông, đặc biệt là về bất động sản đầu tư bởi có nhiều ưu điểm về vị trí và tiện ích.

Sàn Bất động sản Phú Tài Land hiện phân phối độc quyền dự án và đã bắt đầu chuẩn bị giới thiệu các mẫu căn hộ của Tháp doanh nhân.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo H.Minh
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.