(ĐTCK) Công ty Kinh doanh bất động sản Vinhomes 2, thuộc Tập đoàn Vingroup vừa áp dụng chính sách ưu đãi chưa từng có cho toàn Dự án Vinhomes Royal City: thanh toán 30% nhận ngay căn hộ.

Theo đó, từ ngày 25/4/2015, khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Vinhomes Royal City sẽ được nhận nhà ngay sau khi thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ. Phần còn lại sẽ được các ngân hàng cho vay và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 18 tháng.

Ngoài ra, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ đã được quyền sở hữu và sinh lời ngay trên toàn bộ giá trị căn hộ với mức cho thuê có thể lên đến 50 triệu đồng/tháng/căn.

Vinhomes Royal City là dự án căn hộ đẳng cấp duy nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội đã hoàn thiện đồng bộ và có thể bàn giao ngay trong năm 2015. Bên cạnh hệ thống tiện ích cao cấp dành cho cư dân liên tục được gia tăng, tháng 3/2015, khu đô thị đã được tháo nút thắt về hạ tầng giao thông khi Thành phố mở tuyến đường mới Royal City - Láng, tạo thuận lợi tối đa cho cư dân.

Ngoài ra, khách hàng cũng được sử dụng miễn phí bể bơi 4 mùa, sảnh lounge, hệ thống sân tập thể thao, dịch vụ dọn nhà, an ninh 24/7…. theo tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội.


Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966. 43. 45. 46

Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

 

Theo PV
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.