(ĐTCK) Tiếp nối thành công đợt mở bán đầu tiên ngày 8/8, hôm nay 19/9, Tập đoàn Sun Group tiếp tục tổ chức lễ mở bán các biệt thự sát biển thuộc Tuyệt tác nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort. 

Theo đó, nhằm gia tăng thêm quyền lợi cho các chủ nhân biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, Sun Group tặng thêm quà tặng đặc biệt cho những chủ nhân hoàn thành thủ tục đặt cọc ngay trong ngày 19/9 là 1 chuyến du lịch châu Âu 10 ngày dành cho 2 người trị giá 250 triệu đồng hoặc được trừ trực tiếp 200 triệu đồng/1 căn biệt thự vào giá bán.

Đặc biệt, những chủ nhân của biệt thự vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi vượt trội áp dụng trong lần mở bán ngày 8/8 bao gồm quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn với cam kết lợi nhuận bền vững. Sun Group cam kết sẽ giao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự sau khi khách hàng hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Cùng với đó, khách hàng còn có cơ hội sinh lời đặc biệt từ biệt thự vừa mua khi tham gia chương trình cam kết cho thuê với lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm (trong vòng 10 năm đầu sở hữu). Đây là mức cam kết sinh lời hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, đồng thời là tỉ suất lợi nhuận cao, đảm bảo chắc chắn và ổn định dài hạn so với các kênh đầu tư hiện hành.

Chủ nhân của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Premier Village Danang Resort sẽ được Ngân hàng BIDV chi nhánh Quang Trung hỗ trợ tối đa với mức cho vay lên tới 100% tổng giá bán biệt thự trong vòng 20 năm.

PV
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.