(ĐTCK) Kể từ ngày 1/8/2015, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Nam sẽ chính thức mở bán độc quyền toàn bộ căn hộ thuộc Dự án Celadon City, số 88 đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM.

Celadon City được đầu tư và phát triển bởi CTCP Bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng, là công ty con trực thuộc Gamuda Land (Malaysia). Với tầm nhìn của một nhà phát triển dự án hàng đầu cho các dự án khởi tạo phong cách sống mới, Gamuda Land đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá cho các dự án xây dựng trong suốt những năm vừa qua. Đặc biệt, áp dụng tiêu chuẩn của CONQUAS - Hệ thống đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng công trình của Cục Quản lý công trình và xây dựng Singapore.

ảnh 1
CTCP Đầu tư bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng và STDA miền Nam ký kết hợp đồng phân phối và tiếp thị độc quyền cho Dự án Celadon City. Ngày 1/8, STDA miền Nam sẽ mở bán  Dự án Celadon City với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Tặng ngay 1 chỉ vàng cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ thành công; Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham dự với nhiều phần quà hấp dẫn như điện thoại Iphone 6 Gold, 1 tivi LCD LED 32 inch, 1 Tủ lạnh SANYO, phiếu mua hàng…

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam là đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp đã, đang phân phối và tiếp thị thành công rất nhiều dự án tại TP. HCM như The Sun Avenue, The Park Residence, Ruby Mega, Mega Village, Vinhomes Central Park…

Để đánh dấu việc chính thức mở bán Khối nhà C tiểu khu Ruby - Celadon City, Gamuda Land phối hợp cùng STDA miền Nam dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như tặng 1 bộ tủ kệ bếp, miễn phí 3 năm phí quản lý, miễn phí 5 năm phí thường niên cho thành viên của trung tâm thể thao, chương trình thanh toán trả chậm hấp dẫn trong vòng 48 tháng… cho 100 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ. Đặc biệt, cư dân của Celadon City nếu giới thiệu thành công khách hàng mua căn hộ Khối nhà C sẽ được tặng ngay 1 Iphone 6.

Thêm vào đó, tất cả các cư dân của Celadon City sẽ được tặng thẻ ưu đãi độc quyền Celadon City với nhiều quyền lợi hấp dẫn để mua sắm, ăn uống, vui chơi… Một tin vui dành cho cư dân Celadon City là Trung tâm thể dục thể thao Celadon City sẵn sàng chào đón tất cả cư dân của mình vào tháng 5/2016.

Tất cả các sản phẩm bất động sản của Gamuda Land đều có chất lượng theo 4 giá trị cốt lõi là chất lượng thiết kế, cộng đồng - tiện ích, phong cách sống lành mạnh, an toàn và an ninh. Celadon City được xây dựng với tổng diện tích 82 héc-ta, với điểm nhấn chính là khu công viên cây xanh rộng hơn16 héc-ta - công viên nội khu đô thị lớn nhất TP. HCM. Trong tương lai, Celadon City sẽ trở thành khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế - nơi cư dân có thể hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đi cùng không gian sống trong lành và xanh mát.

Tiểu Khu Ruby được đầu tư xây dựng vào năm 2012, với 2 khối nhà A và B đã xây dựng hoàn thiện và có đến 80%, cư dân chuyển đến sinh sống. Khối nhà C của dự án đã hoàn thiện phần móng và tiếp tục được xây dựng trong vòng 3 tháng tới. Trở thành cư dân của tiểu khu Ruby, khách hàng sẽ được sống trong cộng đồng dân cư văn minh, riêng tư và yên tĩnh nhờ hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Tất cả các căn hộ tại đây, đều có tầm nhìn rộng, đón nắng, đón sáng.

H.Minh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.