(ĐTCK) Ngày 8/5, Vingroup và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đã tiến hành ra mắt dự án nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay tại Hà Nội.

Vinhomes Dragon Bay có vị trí đắc địa ở trung tâm TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Dự án có tổng diện tích hơn 68 ha, được chia làm 3 phân khu là Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia, gồm nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse). Trong đó, những căn shophouse 4 tầng có diện tích linh hoạt từ 90 - 189 m2, mặt tiền từ 9 - 10m. Tầng 1 có thể kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh, các tầng trên là không gian sinh sống và nghỉ dưỡng cho gia chủ.

Trước đó, tại Hội thảo về cơ hội đầu tư tại Dự án Vinhomes Dragon Bay, dự án này đã thu hút được nhiều thương hiệu quan tâm, trong đó có những thương hiệu lớn đã cam kết “đồng hành” cùng các dự án do Vingroup triển khai.

Theo phía đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, dịp chào hè 2016, chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ gói nội thất cho 50 căn shophouse đầu tiên đăng ký đặt mua thành công từ ngày 23/4/2016 và nhiều ưu đãi khác.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Trọng Tuyến
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.