(ĐTCK) Chiều qua (5/7), chủ đầu tư, Công ty cổ phần Tháp nước Hà Nội lần đầu giới thiệu Dự án Hanoi Aqua Central.

Trên tổng diện tích 6.800 m2, dự án này được định vị là một tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại hạng sang với hệ thống tiện ích nội khu được trang trí đầy đủ, khép kín.

Vị trí là một điểm nổi trội của dự án này khi mặt tiền Hanoi Aqua Central hướng ra  đường Yên Phụ 4 làn xe chạy, cũng như tầm nhìn thoáng đãng ra những là phổi xanh của Hà Nội là Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, sông Hồng. Dự án có thể kết nối nhanh chóng với các khu vực trọng yếu của TP. Hà Nội, đồng thời di chuyển rất thuận tiện ra sân bay Nội Bài chỉ 30 phút qua tuyến đường Yên Phụ - cầu Nhật Tân.         

Với tầm nhìn phát triển một dự án hạng sang, Hanoi Aqua Central chỉ có 238 căn hộ và các căn Penhouse, diện tích từ 117 – 146 m2 với các thiết bị nội thất hàng đầu thế giới, tất cả đều có ban công tràn ngập ánh sáng và gió trời.

Tại Hanoi Aqua Central, Savills Việt Nam sẽ là nhà phân phối chính và cũng là đơn vị quản lý dự án. Đại diện chủ đầu tư kỳ vọng, vị trí vàng và các tiện ích đẳng cấp 5 sao của dự án cộng hưởng với phong cách quản lý chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế của Savills sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng đúng nghĩa ngay giữa nội thành Hà Nội.

Dự án đã được khởi công từ quý I/2016 và dự kiến bàn giao từ quý II/2018. 

Trọng Hiếu
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.