(ĐTCK) Tại triển lãm Vietbuild 2016, diễn ra từ ngày 24 - 28/6/2016 tại TP. HCM, với vai trò là nhà tài trợ chính, Phuc Khang Corporation giới thiệu tới khách hàng các dự án thuộc dòng Diamond Lotus.

Diamond Lotus là dòng căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ) và Lotus ( VGBC) cùng với sự cam kết chất lượng, tiến độ từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng và phát triển đô thị.

Trong đó, nổi bật nhất là Dự án Diamond Lotus Lake View, đây là dự án xanh tiêu chuẩn Leed đầu tiên xuất hiện tại quận Tân Phú, cũng như khu vực trung tâm phía Tây Thành phố. Dự án này nằm trên mặt tiền đường Luỹ Bán Bích, đối diện Công viên văn hóa Đầm Sen.

Diamond Lotus Lake View có quy mô gần 1,2 ha, với 697 căn hộ diện tích từ 50 - 65 m2, có giá từ 1,4 tỷ đồng và 28 căn office-tel có giá từ 678 triệu đồng/căn. Bên cạnh những tiện ích từ khu vực lân cận như Công viên Đầm Sen, Padora City, Aeon Mall, Big C, cư dân của Diamond Lotus Lake View còn được sở hữu gần 8.000 m2 không gian cảnh quan, vườn thiền trên không Zen Lotus Garden rộng 3.000 m2, cùng với con đường ẩm thực kết hợp các shophouse dọc quảng trường trung tâm.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Tăng Triển
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.