(ĐTCK) Ngày 16/7, dự án biệt thự Valora Fuji do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) và 2 nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad hợp tác phát triển đã khai trương nhà mẫu và chính thức ra mắt thị trường.
Valora Fuji là sản phẩm thuộc dòng biệt thự/nhà phố Valora của Nam Long và là dự án thành phần của khu dân cư Fuji Residence rộng 5,38 ha được công bố hợp tác phát triển bởi Nam Long và 2 nhà đầu tư Nhật hồi cuối tháng 4 vừa qua.

Valora được chuẩn hóa dựa trên tiêu chí 3P: Peaceful (sống là an), Proficiency (thiết kế tối ưu) và Perspective (mô hình sống lý tưởng) với mức giá “dễ sở hữu” cho người thu nhập trung cao từ 6 tỷ đồng/căn biệt thự.

Dự án gồm 84 biệt thự được ôm trọn bởi 2 nhánh sông Rạch Chiếc và hồ cảnh quan điều tiết lượng nước quanh năm thoáng mát. Được xây dựng theo tiêu chuẩn compound (khu quy hoạch biệt lập), Valora sở hữu các dịch vụ nội khu khép kín đảm bảo các sinh hoạt và sự an ninh cho cư dân như 1km công viên bờ sông, 10.000m2 hồ cảnh quan, clubhouse, hồ bơi, sân chơi trẻ em, công viên thể thao, BBQ, sân tập yoga, sân cầu lông, bóng rổ… Ngoài ra, khu biệt thự còn thừa hưởng tiện ích kép đến từ đô thị mẹ như quảng trường, khu thương mại ngoài trời…

Mỗi căn biệt thự Valora gồm 3 phòng ngủ, 3 WC, 2 chỗ để xe riêng, sân vườn trước sau, phòng ăn, bếp và nhà kho…, dự kiến được quản lý dịch vụ bởi Công ty tiêu chuẩn quốc tế OkamuraTokyo, Nhật Bản. Ngay trong ngày đầu ra mắt, đã có 100% số lượng biệt thự Valora Fuji được đặt chỗ.

Thu Hương
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.