(ĐTCK) Sau thành công của Citibella 1 với 105 căn nhà được bán ra, ngày 23/1 tới đây, Công ty Kiến Á tiếp tục giới thiệu đến thị trường dự án Citibella 2. 

Nằm trong quy hoạch của khu đô thị mới Cát Lái, đây là dự án nhà phố biệt lập có mức giá tầm trung dành cho người mua là các gia đình trẻ.

Theo thông tin từ Kiến Á, Dự án Citibella 2 gồm 84 căn nhà phố nằm trên mặt tiền 2 trục đường chính của Khu đô thị Cát Lái. Với số tiền 2,69 tỷ đồng, người mua sẽ được sở hữu diện tích sử dụng 175m2 và tiến độ thanh toán rất linh hoạt.

Tại Citibella 2, căn nhà được xây dựng theo phong cách villa với thiết kế ban công mở thân thiện, tường bê tông ngăn cách giữa các ngôi nhà được thay thế bằng những tường dây leo xanh mát. Chạy dọc theo chiều dài dự án là hệ thống ban công được phủ xanh cây ắc ó, đan xen là những hàng ngọc lan.

Dự án còn sở hữu 1.200 m2 cảnh quan nội khu, được thiết kế với các lối đi bộ rợp bóng cây, khu vui chơi cho trẻ thoáng đãng và chỉ cách công viên trung tâm của đô thị Cát Lái chỉ 130 m.

Thu Hương
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.