(ĐTCK) Từ ngày 17/12 đến 23/12 tới đây, tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia sẽ diễn ra triển lãm Tuần lễ nhà và công nghệ - Smart city.

Sáng nay 10/11, Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư bất động sản Việt Nam (Vicoreal) với sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức họp báo về Triển lãm Smart City 2016 - Tuần lễ nhà và công nghệ.

Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký VNREA cho biết, lần đầu tiên Smart City 2016 - Tuần lễ nhà và công nghệ có quy mô mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản cùng chuỗi tích hợp các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh và tiện nghi được tổ chức nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm, thương hiệu bất động sản.

Với quy mô 1.000 gian hàng cùng sự hiện diện hàng trăm nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản lớn và các thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực phụ trợ hoàn thiện, sự kiện dự kiến thu hút hơn 30.000 lượt khách tham quan và giao dịch trong 5 ngày tổ chức.

Theo Ban tổ chức, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu từ công nghệ vật liệu xây dựng thông minh, ứng dụng công nghệ xanh, sạch, đẹp… cho đến các giải pháp tài chính tối ưu giải ngân cho xây dựng ngôi nhà, căn hộ hay mua sắm nội thất, đồ gia dụng, xe hơi…).

Tham gia sự kiện Smart City 2016 - Tuần lễ nhà và công nghệ, khách hàng có cơ hội trải nghiệm “Home Tour”. Theo đó, khách hàng sẽ đi từ không gian thực tế ảo tới tham quan dự án thật ngay tại triển lãm để cảm nhận một cách chân thực nhất các dự án/căn hộ.

Đáng chú ý, Ban tổ chức sẽ đưa ra sự kiện Mua nhà với giá 100.000 đồng. Khách tham quan có thể mua các voucher với giá 100.000 đồng và đón chờ bốc thăm may mắn. Phần thưởng sẽ là là một căn hộ.

Bùi Trang
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.