(ĐTCK) Ngày 26/6, tại Quảng Ninh đã diễn ra lễ mở bán Dự án Green Bay Village với sự tham gia của hàng trăm nhà đầu tư quan tâm đến sản phẩm dự án này.

Nằm trong quần thể Khu đô thị Halong Marina, Green Bay Village là dự án phát triển theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh. Trong giai đoạn 1, Dự án đã cho ra mắt khối nhà liền kề Green Bay Village.

Theo ghi nhận trong 2 đợt mở bán chính thức tại Hà Nội và Quảng Ninh, Dự án nhà liền kề Green Bay Village đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón từ khách hàng, các nhà đầu tư. Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, như miễn phí dịch vụ và quản lý trong vòng 2 năm, mua nhà với lãi suất 0% và chiết khấu ngay 5% trên giá trị căn hộ (trước VAT) từ 1/6-30/6/2016; chiết khấu thanh toán sớm 5% trên tổng giá trị căn nhà nếu khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị hợp đồng.

Mỗi nhà của khu nhà liền kề có tổng diện tích xây dựng khoảng 240 - 300 m2, được xây dựng 3,5 tầng và sở hữu mặt tiền từ 5 - 6 m, hoàn thiện cơ bản, hình thức chìa khóa trao tay, gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, tổng diện tích sử dụng 231,6m2.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Ngọc Trâm
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.