(ĐTCK) Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Hoàng Cường, chủ đầu tư dự án tổ hợp dịch vụ thương Golden Palace (Lê Văn Lương, Hà Nội) vừa chính thức mở bán căn hộ tại dự án này.

Dự án Golden Palace Lê Văn Lương được xây dựng có diện tích 2.408 m2, thuộc Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính. Dự án được thiết kế 20 tầng, trong đó 3 tầng hầm và 17 tầng nổi, với 112 căn hộ chung cư cao cấp.

Các căn hộ có diện tích thông thủy từ 90 - 122 m2, cùng 8 căn penhouse thông tầng có diện tích trên 200 m2. Giá bán thông thủy dao động từ 37 triệu đồng/m2.

Dự án Golden Palace Lê Văn Lương được khởi công xây dựng từ giữa năm 2014 và hiện đã hoàn thành phần thô, đang tiến hành giai đoạn thi công hoàn thiện nội, ngoại thất. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho kháchhàng vào tháng 11/2015.

Chủ đầu tư cho biết, doanh nghiệp này đã nộp đủ tiền sử dụng đất 125 tỷ đồng. Do vậy, khách hàng mua nhà tại dự án sẽ sớm được cấp sổ đỏ.

Trước khi xây dựng Dự án Golden Palace Lê Văn Lương, chủ đầu tư Hoàng Cường cũng được biết đến là đơn vị xây dựng dự án tổ hợp Golden Palace Mễ Trì. Hiện tổ hợp này đã được bàn giao và đi vào hoạt động từ khoảng 1 năm nay.

P. Anh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.