(ĐTCK) Cuối tuần qua, Công ty Bất động sản An Gia (An Gia Investment) đã chính thức mở bán và khai trương nhà mẫu Dự án căn hộ Angia Skyline. 

Trong đợt bán hàng này, An Gia Investment tung chương trình tặng suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho các khách hàng mua căn hộ Dự án Angia Skyline. Chương trình này do An Gia Investment hợp tác với Hệ thống trường Quốc tế Canada (CISS) thực hiện.

Angia Skyline tọa lạc tại vị trí khá đắc địa thuộc quận 7, TP. HCM, dự án có quy mô diện tích tổng thể hơn 63.000 m2, mật độ xây dựng 24%, gồm 1 block 35 tầng với 480 căn hộ cao cấp.

Theo ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám Đốc An Gia Investment, đến thời điểm mở bán, 100% căn hộ Dự án Angia Skyline đã được khách hàng đặt mua. Khách hàng chỉ cần trả một lần 20% cho đến khi nhận căn hộ, 80% còn lại thanh toán khi được bàn giao. Đây là nỗ lực của An Gia Investment và Creed Group nhằm mở rộng cơ hội an cư đến với nhiều  đối tượng khách hàng, đồng thời tăng thêm trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ bàn giao.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tham gia cuộc bình chọn Khu đô thị đáng sống 2015 (Báo đầu tư Bất động sản)

Theo T.Triển
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.