(ĐTCK) Ngày 27/9, CTCP Bất động sản Danh Khôi Việt đã chính thức khai trương nhà mẫu và mở bán đợt 2 Dự án căn hộ Linh Tây Tower, sau 3 tháng chính thức tái khởi động và triển khai thi công. 

Với mức giá từ 12,7 triệu đồng/m2, cùng với phương thức thanh toán linh hoạt kéo dài trong 48 tháng, sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự, trong đó nhiều khách hàng đã quyết định mua căn hộ ngay trong lễ mở bán này.

Dự án Chung cư Linh Tây Tower nằm ngay trung tâm quận Thủ Đức, liền kề mặt đường Phạm Văn Đồng, gồm 3 block cao 18 tầng, có 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại và 390 căn hộ. Theo ông Trần Lê Thanh Hiển, Tổng giám đốc Công ty Danh Khôi Việt, Dự án Linh Tây Tower đưa đến cho khách hàng không chỉ những căn hộ đầy đủ tiện nghi, mà còn mở ra cơ hội sở hữu một nơi an cư tốt đối với nhiều gia đình trẻ đang có nhu cầu về nhà ở.

Hiện Dự án đã xây đến tầng 5 và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khác hàng trong năm 2016. Ngân hàng VPBank - Chi nhánh Vũng Tàu cam kết về dòng tiền thu của khách hàng, cũng như dòng tiền cho vay để giải ngân cho Dự án.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo T.Triển
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.