(ĐTCK) Công ty Cổ phần MBLand - đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án MBLand Central Point Trung Kính (219 Trung Kính) cho biết, đơn vị này vừa kết thúc giai đoạn 1 giới thiệu dự án và sẽ triển khai giai đoạn 2 là mở bán khi dự án có đủ điều kiện theo quy định.

Cụ thể, theo thông báo của MBland, đơn vị này đã hoàn thành việc hợp tác với Sàn giao dịch Bất động sản VUD trong việc giới thiệu và truyền thông dự án MBland Central Point Trung Kính tới thị trường.

Trước đó, đơn vị phát triển dự án mới tiến hành giới thiệu dự án ra thị trường, chưa chính thức mở bán, nhưng dự án Central Point đã thu hút được sự quan tâm của nhiều phân khúc khách hàng. Dự kiến dự án sẽ đủ điều kiện mở bán ra thị trường vào quý IV/2015 và Sàn MBland sẽ là đơn vị chính thực độc quyền phân phối trực tiếp.

Phía MBLand cũng khuyến cáo khách hàng quan tâm đến dự án Central Point Trung Kính nên tìm hiểu dự án từ nguồn chính thống thông báo trên website: http://Mbland.vn. MBland không chịu trách nhiệm liên đới với mọi hình thức giao dịch, tư vấn nào của các Sàn giao dịch khác ngoài Sàn giao dịch BĐS MBLAND

 

Dự án Bland Central Point Trung Kính tọa lạc tại vị trí khá đắc địa, kết nối thuận tiện với toàn bộ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội. 

Dự án MBland Central Point Trung Kính được biết đến là một tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp do Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà làm chủ đầu tư.

Dự án có quy mô gồm 3 tòa tháp cao 29 tầng, 05 tầng thương mại dịch vụ, 02 tòa căn hộ và 01 tòa văn phòng, 3 tầng hầm để xe... được xây dựng trên tổng diện tích khu đất 7.106 m2.

Dự kiến dự án sẽ đủ điều kiện mở bán vào quý IV/2015 và hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng từ quý IV/2017.

Trọng Tuyến
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.