(ĐTCK) Sáng nay (17/11), MBLand Holding, đại diện chủ đầu tư Dự án tòa nhà trụ sở chính Ngân hàng Quân đội (MB Grand Tower) đã tổ chức ký kết hợp đồng triển khai dự án với hai đối tác Apave và Delta.

Theo đó, với Apave, MBLand ký kết hợp đồng “tư vấn giám sát thi công xây dựng và lắp đặt dự án” với thời hạn dự kiến 780 ngày. Còn hợp đồng “thi công tường dẫn hướng, cọc khoan nhồi, hoàn thiện tầng hầm…” với Delta dự kiến sẽ thực hiện trong 305 ngày.

Dự án MB Grand Tower đã được khởi công cuối tháng 10 vừa qua. Đây được đánh giá là một trong những dự án nổi bật của Công ty trong lĩnh vực bất động sản. MB Grand Plaza tọa lạc trên vị trí đắc địa với diện tích gần 5.000 m2, chiều cao 111 m, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 45.000 m2 với tổng mức đầu tư hơn 1.127 tỷ đồng. Toàn bộ tòa nhà sau khi đầu tư sẽ được chuyển nhượng lại cho Ngân hàng Quân đội làm Hội sở giao dịch.

Apave và Delta đều là những thương hiệu đầu ngành, từng thi công nhiều công trình có độ phức tạp cao, đòi hòi công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Việc lựa chọn hai đơn vị trên thể hiện quyết tâm cao của MBLand Holding trong việc đảm bảo chất lượng, tiến độ  MB Grand Tower.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Tham gia cuộc bình chọn Khu đô thị đáng sống 2015 (Báo đầu tư Bất động sản)
Theo Trọng Hiếu
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.