(ĐTCK) Cuối tuần qua, tại 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, CTCP Địa ốc MB (MBLand) đã tổ chức lễ khởi công Dự án MB Grand Plaza, trụ sở chính của Ngân hàng Quân đội (MB).

MB Grand Plaza tọa lạc trên vị trí đắc địa với diện tích gần 5.000 m2, chiều cao 25 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 45.000 m2 với tổng mức đầu tư hơn 1.127 tỷ đồng.

Với bề mặt tiền chính cho khối đế song song với đường Lê Văn Lương, các khối tháp được thiết kế trong một chỉnh thể hài hòa với các tòa tháp trên trục đường, tạo nên mỹ quan tổng thể cho các công trình cao tầng cả khu vực. Không gian văn phòng và khu vực giao dịch của MB với khách hàng được bố trí riêng biệt nhưng vẫn thỏa mãn đồng thời các yếu tố: thân thiện, an toàn, linh hoạt.

Trao đổi với Đầu tư Bất động sản, TS. Hà Minh, Phó tổng giám đốc Coninco, đại diện liên danh tư vấn thiết kế Nihon Sekkei - Coninco cho biết, với sự tâm huyết của chủ đầu tư và kinh nghiệm lâu năm của nhà thiết kế Nhật Bản, đây sẽ là một công trình hiện đại, vừa tối ưu hiệu quả hoạt động mà vẫn giàu tính nghệ thuật giao thoa giữa lối kiến trúc tinh tế Nhật Bản và bản sắc văn hóa đặc trưng của Việt Nam.

MBLand được MB giao trách nhiệm làm đại diện thay mặt chủ đầu tư thực hiện Dự án. Toàn bộ toà nhà sau khi đầu tư sẽ được chuyển nhượng lại cho MB làm Hội sở giao dịch. Ông Vũ Thành Huế, Tổng giám đốc MBLand khẳng định, chủ đầu tư sẽ nỗ lực đốc thúc để đảm bảo MB Grand Plaza với chất lượng xây dựng tốt và an toàn được đưa vào sử dụng trong năm 2017. Dự kiến, đây sẽ là nơi làm việc cho mục tiêu quy hoạch biên chế 2.000 cán bộ và Sở giao dịch bán lẻ của MB.

MBLand là thành viên của Tập đoàn MB. Sau thành công ở những dự án như Tòa nhà văn phòng MB Sunny Tower, Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp Golden Palace…, MBLand đang thực hiện hàng loạt các dự án lớn như Dự án Tổ hợp Khách sạn và Resort cao cấp Swiss Việt tại Khánh Hòa, Trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng MBLand Central Point tại Hà Nội; Khu đô thị mới Thung Lũng Xanh, Khu đô thị Green City, TP. HCM...

MBLand đặt mục tiêu đến năm 2017, tổng đầu tư các dự án ước đạt 10.000 tỷ đồng và triển khai thành công mô hình MBLand Holdings.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Nam Khánh
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.