(ĐTCK) Ngày 3/7, Hưng Thịnh Corp đã ký kết hợp tác bảo lãnh dự án với 5 ngân hàng nhằm cam kết bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án do Hưng Thịnh đang triển khai.

Theo đó, 5 ngân hàng lớn và uy tín mà Hưng Thịnh Corp ký kết  bảo lãnh cho các dự án của mình là VietBank, SCB, Sacombank, Vietinbank và BIDV.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Corp cho biết,  việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà, mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư, đồng thời giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Ngoài ra, việc các doanh nghiệp được ngân hàng ký kết hợp tác bảo lãnh còn giúp khẳng định thêm uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản, bởi khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định rất kỹ uy tín và năng lực của doanh nghiệp cũng như tính thanh khoản các dự án của đơn vị mà mình bảo lãnh.

Những năm qua, ngoài việc đưa ra thị trường những dự án do chính Công ty làm chủ đầu tư, Hưng Thịnh còn được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong việc “giải cứu” hàng loạt dự án bị “trùm mền” tại TP. HCM do các chủ đầu tư gặp khó khăn về tài chính. Với sự hợp tác của Hưng Thịnh, các dự án đã tiếp tục được xây dựng đúng tiến độ và chất lượng nhằm bàn giao cho khách hàng như đã cam kết. 

Với uy tín thương hiệu cùng chiến lược phát triển bền vững vì lợi ích khách hàng, thời gian tới, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các dự án đầy tiềm năng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư và đầu tư của của đại đa số khách hàng.

Tăng Triển
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.