(ĐTCK) Cuối tuần qua, chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông và Công ty cổ phần Green Real đã tổ chức chương trình tri ân những khách hàng là chủ sử hữu của 300 sản phẩm đầu tiên tại dự án tổ hợp biệt thự và khách sạn biển Ocean Dunes tại Phan Thiết (Bình Thuận).

Chỉ sau một tháng được giới thiệu ra thị trường, dự án tổ hợp biệt thự và khách sạn biển Ocean Dunes tại Phan Thiết đã chứng tỏ được sức nóng khi thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan và hơn 300 sản phẩm đã tìm được chủ nhân trong thời gian rất ngắn, đặc biệt có rất nhiều khách hàng chi hàng chục tỷ đồng mua sỉ một lúc nhiều sản phẩm.

Ocean Dunes được biết đến như một siêu dự án nghỉ dưỡng tại trung tâm TP. Phan Thiết - nơi được mệnh danh là thủ đô resort của Việt Nam. Với quy mô hơn 62 ha, Ocean Dunes có tổng mức đầu tư hơn 2.600 tỷ đồng, khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường 1.515 căn biệt thự, nhà phố view biển và hơn 5.000 căn hộ cao cấp. Tính đến thời điểm hiện tại, Ocean Dunes là một trong những siêu dự án có quy mô lớn, đồng bộ và hiện đại nhất TP. Phan Thiết.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.