(ĐTCK) Ngày 26/3, Tập đoàn Hoàng Huy chính thức bàn giao 200 căn hộ thuộc giai đoạn 1 dự án Nhà  ở thu nhập thấp Pruksa Town tại xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. 

Đây là dự án được Hoàng Huy và Tập đoàn Pruska International, Thái Lan liên doanh thực hiện. Dự án có vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 3 km.

Tổng quy mô diện tích dự án lên tới 20,69 ha và được quy hoạch đầy đủ các chức năng của một khu đô thị hiện đại. Dự án có 22 khu nhà ở cao 3 tầng, 5 khu nhà ở cao 5 tầng, cùng 11 căn hộ tái định cư.

Các hạng mục tiện ích công cộng được đầu tư đầy đủ với 2 nhà trẻ, 1 nhà văn hóa , cây xanh công viên và các công trình phụ trợ… sẽ tạo nên một quần thể đồng bộ dành cho 2.480 hộ dân sinh sống.

Nhân dịp lễ bàn giao căn hộ giai đoạn 1 của dự án, Hoàng Huy thực hiện chương trình tri ân khách hàng với quà tặng 10 triệu đồng cho các khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong 10 ngày tính từ 26/3 đến hết 3/4/2016 và chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như TV smart 42 inch, tủ lạnh, máy giặt…

Anh Việt
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.