(ĐTCK) Dự án Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) do Công ty Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư được trao giải “Khu đô thị tốt nhất - Hà Nội” tại lễ trao Giải thưởng Vietnam Property Awards 2015.

Sau một quá trình sàng lọc kỹ càng và thẩm định nghiêm ngặt, dự án khu đô thị khép kín Gamuda Gardens đã đáp ứng và vượt xa những tiêu chí và đánh giá khắt khe của Hội đồng thẩm định để trở thành dự án Khu đô thị tốt nhất - Hà Nội.

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng này là minh chứng cho những đóng góp miệt mài của toàn thể cán bộ nhân viên công ty hơn 7 năm qua. Giải thưởng còn khẳng định niềm tin mà cư dân, khách hàng, đối tác và Hội đồng thẩm định dành cho dự án. Giải thưởng này sẽ truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng tôi tiến xa hơn nữa trong chiến lược xây dựng và phát triển những khu đô thị khép kín, tích hợp đầy đủ tiện ích với phong cách sống mới tại Hà Nội và TP. HCM”.

ảnh 1
Khu biệt thự song lập thuộc Dự án Gamuda Gardens

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với tiêu chí tự do, minh bạch và công bằng, Giải thưởng Vietnam Property Awards 2015 tôn vinh tên tuổi các nhà phát triển bất động sản hàng đầu, doanh nghiệp bất động sản tốt nhất tại TP. HCM và Hà Nội, cũng như những địa phương có nhiều dự án khu nghỉ dưỡng.

Giải thưởng gồm hơn 30 giải dành cho nhà đầu tư, dự án và thiết kế xuất sắc nhất và dự án “xuất sắc nhất trong số những dự án xuất sắc”, như dự án văn phòng tốt nhất, dự án khách sạn tốt nhất, dự án nhà ở tốt nhất, dự án khu đô thị tốt nhất và rất nhiều giải thưởng khác.

Dự án Gamuda Gardens (73 héc-ta) là một trong bốn phân khu chính của dự án thành phố mới - Gamuda City tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Khi hoàn thành, Gamuda Gardens sẽ cung cấp cho thị trường hơn 2.000 căn nhà từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và chung cư cao cấp. Hiện tại, tiểu khu Botanic, bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề đã hoàn tất và đã bàn giao cho khách hàng từ tháng 4/2014. Một loạt hạng mục tiện ích khác cũng đã hoàn tất và đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày cho cư dân.

PV
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.