(ĐTCK) CTCP Hồng Hạc Đại Lải vừa tiến hành mở bán 50 biệt thự siêu sang cuối cùng tại Flamingo Resort, với cam kết lợi nhuận 12%/năm kéo dài trong 10 năm.

Theo chương trình đầu tư hiệu quả Hồng Hạc Đại Lải áp dụng tại đợt mở bán này, khách hàng sẽ được sở hữu biệt thự Flamingo Resort hoàn thiện nội thất chỉ với 1 lần thanh toán duy nhất từ 20-25% giá trị bất động sản và tham gia chương trình đồng hành cùng Flamingo.

Số tiền còn lại, khách hàng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng và được chủ đầu tư hỗ trợ hoàn toàn lãi suất trong 24 tháng, thời hạn vay kéo dài 15 năm.

Đại diện CTCP Hồng Hạc Đại Lải cho biết, tham gia chương trình đầu tư hiệu quả, trong 10 năm, chủ đầu tư sẽ quản lý biệt thự, khách hàng được cam kết hưởng lợi nhuận khoảng 12%/năm. Đồng thời, được hưởng những chính sách ưu đãi, như được nghỉ 30 ngày/năm miễn phí tại Flamingo Resort, được linh hoạt khi có nhu cầu chuyển nhượng, được miễn phí quản lý trong 2 năm và được hưởng nhiều ưu đãi, miễn phí tại hệ thống dịch vụ của Flamingo.

Flamingo Resort có quy mô 1,23 triệu m2, với 100 triệu m2 núi và rừng thông bao quanh, cùng 5 triệu m2 mặt nước. Dự án này bao gồm 400 biệt thự cao cấp. Trong năm 2016, 2 tòa Forest in Sky 1,2 với chiều cao từ 9-15 với trung tâm hội thảo, khu vui chơi, văn phòng giao dịch ngân hàng, nhà hàng… sẽ được đưa vào sử dụng!

Mới đây, Flamingo Resort được công nhận là 1 trong 10 Resort đẹp nhất thế giới.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Trọng Tuyến
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.