(ĐTCK) Bộ Xây dựng đã có công văn gửi Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam về việc cấp phép xây dựng đối với các công trình tại ô đất CT1, CT2 thuộc Dự án Khu đô thị mới C2 - Gamuda Gardens.

Theo đó, Gamuda Gardens là dự án đối ứng của Nhà máy Xử lý nước thải Yên Sở, đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500. Chủ đầu tư tổ chức khởi công xây dựng từ ngày 1/3/2012.

Tại thời điểm khởi công xây dựng, các công trình của dự án này thuộc đối tượng được miễn giấy phép xây dựng. Đến nay, Dự án đã hoàn thành 90% khối lượng công việc xây dựng. Trong quá trình triển khai Dự án, chủ đầu tư đã tuân thủ các quy định của pháp luật về lập, thẩm định, phê duyệt dự án, thiết kế xây dựng, tổ chức nghiệm thu công trình và nghiêm chỉnh tuân thủ quy hoạch đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Nhằm đảm bảo môi trường đầu tư kinh doanh và thực hiện các ưu đãi, thu hút nhà đầu tư theo quy định của pháp luật về đầu tư, Bộ Xây dựng thống nhất tiếp tục không yêu cầu giấy phép xây dựng đối với các công trình do Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam trực tiếp thực hiện tại các ô đất CT1 và CT2 của dự án.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Đức Minh
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.