Sau thời kỳ khó khăn và gián đoạn, đầu tháng 10/2015, việc thi công toà tháp thứ nhất của dự án Blooming Tower sẽ chính thức được hoàn thành phần thô.
Dự án Blooming Towers hoàn thành toà tháp 37 tầng vào tháng 10

Blooming Tower đã hoàn thành việc thi công 32 trên tổng số 37 tầng của toà tháp thứ nhất

Thông tin này được ông Shin Yong Kyu, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hàn Quốc (Korea Investment & Development) cho biết khi trao đổi với phóng viên sáng 18/8.

Ông Shin Yong Kyu cho biết, sau khi hoàn thành việc thi công tầng 37 toà tháp thứ nhất, cuối năm nay, toà tháp thứ 2 của dự án Blooming Tower sẽ được tiếp tục khởi công. Dự kiến đến năm 2017, công trình toà tháp thứ 2 sẽ được hoàn thành.

“Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành việc thi công tầng thứ 32 trên tổng số 37 tầng của toà nhà thứ nhất. Công ty chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành sớm dự án và đúng tiến độ. Chúng tôi rất mong muốn sự hợp tác, sự chia sẽ của khách hàng với những khó khăn đã qua của công ty, cũng như mong muốn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của chính quyền Đà Nẵng trong thời điểm này để đưa dự án sớm hoàn thành” – Ông Shin Yong Kyu chia sẻ.

Dự án Blooming Tower Đà Nẵng toạ lạc tại khu đô thị quốc tế Đa Phước (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), nằm ngay khu vực cửa sông Hàn nhìn ra vịnh Đà Nẵng, cạnh chân cầu Thuận Phước. Blooming Tower Đà Nẵng là tòa tháp đôi được xây dựng trên diện tích đất hơn 10.773,18m2, cao 37 tầng trong đó có 1 tầng hầm.

Blooming Tower Đà Nẵng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 120.216,67m2 gồm 671 căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các hạng mục giải trí, thể thao, bãi đỗ xe. Dự án do Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Hàn Quốc làm chủ đầu tư với tổng vốn 90 triệu USD.

Theo Ngọc Tân
baodautu.vn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.