(ĐTCK) Mua căn hộ The GoldView dịp này, khách hàng có cơ hội sinh lời ít nhất 5% và được vay vốn lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khu phức hợp The GoldView tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, quận 4, được đánh giá là sản phẩm căn hộ cao cấp đáng sở hữu nhất của thị trường bất động sản TP. HCM.

Để thực hiện mục tiêu mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền The GoldView đã liên tục đưa ra các chính sách mới để giúp khách hàng sở hữu The GoldView dễ dàng hơn và không ngừng gia tăng khả năng sinh lợi. 

Cơ hội đầu tư sinh lợi ít nhất 5% trong 2 tháng

Ngày 27/9/2015, tại Khu nhà mẫu The GoldView, 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP. HCM, TNR Holdings Việt Nam cùng 2 nhà phân phối độc quyền The GoldView là Công ty Bất động sản Danh Khôi và CTCP Đầu tư Khương Thịnh đã phối hợp với đối tác tài chính chiến lược là Ngân hàng Maritime Bank để tổ chức sự kiện “Cơ hội đầu tư tại Khu phức hợp bậc nhất trung tâm TP. HCM”.

Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách tham dự với hơn 100 khách hàng VIP của Maritime Bank. Tại sự kiện, tất cả các khách hàng không chỉ được tư vấn về đầu tư bất động sản vào The GoldView, mà còn có cơ hội bốc thăm trúng thẻ Master Card với tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng, cùng nhiều phần quà độc đáo.

Để mang lại cơ hội đầu tư bất động sản với khả năng sinh lợi cao cho khách hàng và giới đầu tư, khách hàng khi sở hữu căn hộ The GoldView sẽ được lựa chọn 2 giải pháp tài chính là vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu tiên hoặc vay với lãi suất 3,99%/năm trong 18 tháng đầu tiên.

Bên cạnh mức giá được đưa ra hết sức hợp lý, chỉ từ 2,2 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng còn có thể lựa chọn giải pháp giao nhà hoàn thiện nội thất liền tường hoặc giao nhà thô. Với gói tài chính ưu việt, nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu cao, nên khách hàng lựa chọn The GoldView đảm bảo đầu tư sinh lợi ít nhất 5% trong vòng 2 tháng. 

Ngày 4/10/2015 chính thức mở bán giai đoạn 2

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của số đông khách hàng và nhà đầu tư đang mong muốn sở hữu căn hộ The GoldView, vào ngày 4/10/2015, tại Khách sạn Pullman Sài Gòn, 148 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP. HCM, TNR Holdings Việt Nam và 2 đơn vị phân phối độc quyền The GoldView sẽ tổ chức Lễ mở bán giai đoạn 2 Khu phức hợp The GoldView.

Theo thông tin từ TNR Holdings Việt Nam, các căn hộ được mở bán đợt này sẽ có nhiều tầng mới, tầm nhìn đẹp để khách hàng lựa chọn. Mức giá đưa ra chắc chắn sẽ rất hấp dẫn để mang đến cơ hội an cư và đầu tư sinh lời hiện hữu cho khách hàng.

Tại sự kiện mở bán sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng bao gồm thẻ Master Card hạng First Class Banking với giải thưởng 100 triệu đồng, vàng SJC 9999, Iphone 6 và nhiều phiếu ưu đãi giá trị cao dành cho khách hàng giao dịch thành công.

The GoldView được quản lý, điều hành và phát triển độc quyền bởi Công ty TNR Holdings Việt Nam ra mắt vào tháng 6/2015 và đã tạo được dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản. Tính đến nay, đã có hơn 600 căn hộ giao dịch thành công chỉ trong 2 tháng mở bán.

Với mức giá hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn 1 như chuyến du lịch châu Âu, du lịch đảo Maldives, xe Honda SH, xe Air Blade…, sự hỗ trợ từ đối tác tài chính chiến lược Maritime Bank, sự tham gia của nhiều đối tác uy tín, đã giúp cho khách hàng có được sự an tâm khi quyết định lựa chọn The GoldView là địa chỉ tin cậy để an cư và sản phẩm hiệu quả để đầu tư trong bối cảnh khó kiểm soát của thị trường vàng và chứng khoán.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Ng.Minh
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.