(ĐTCK) Tọa lạc ngay cửa ngõ Khu đô thị Cát Lái, Citibella 2 được thừa hưởng tất cả các dịch vụ - tiện ích và tiềm năng phát triển của khu đô thị mới này.

Cuối tuần qua, Công ty Bất động sản Kiến Á, chủ đầu tư Dự án Citibella mở bán 39 căn cuối cùng của Dự án Citibella 2 tại Khu đô thị Cát Lái (quận 2, TP. HCM). Giá bán trung bình từ 2,9 tỷ đồng/nền đất diện tích 175 m2 với tiến độ thanh toán kéo dài 18 tháng.

Tọa lạc ngay cửa ngõ Khu đô thị Cát Lái, Citibella 2 được thừa hưởng tất cả các dịch vụ - tiện ích và tiềm năng phát triển của khu đô thị mới này, như hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học cơ sở đã đi vào hoạt động...

Bên cạnh đó, tuyến Metro số 2 với điểm cuối ở Cát Lái cũng là một trong những lợi thế giúp khu đô thị này trở thành là điểm thu hút dân cư mới của thành phố trong tương lai. Từ Citibella 2 chỉ mất 2 phút đến Trường mẫu giáo Sơn Ca, Trường tiểu học Mỹ Thủy, Trường THCS Cát Lái; 5 phút đến Trường quốc tế Australian International School; 10 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Siêu thị Metro An Phú, Parkson, Big C và Vincom Mega Mall; 15 phút đến trung tâm quận 1.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Tăng Triển
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.