(ĐTCK) Công ty cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (DRH) vừa chính thức công bố mở bán giai đoạn 2 dự án D-Vela với mức giá trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn hộ, đồng thời công bố chính sách bán hàng mới của dự án này.

Theo đó, người mua chỉ cần bỏ ra 400 triệu đồng, tương đương 20% đã có thể sở hữu căn hộ. Số còn lại, Ngân hàng BIDV và VPBank sẽ hỗ trợ cho vay trong thời hạn 15 năm. Nếu khách hàng không vay ngân hàng, thì chỉ trả trước 30% là nhận nhà, 70% còn lại sẽ được trả chậm trong 2 năm với lãi suất 0% do chủ đầu tư hỗ trợ.

Dự án D-Vela tọa lại tại 1177 Huỳnh Tấn Phát, đối diện với Trung tâm hành chính quận 7, TP.HCM, cách Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút di chuyển. Dự án gồm 20 tầng, trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ với diện tích hợp lý từ 55 m2 trở lên, 82 căn officetel và 9 căn shophouse.

Ông Lê Chí Hùng Việt, Phó tổng giám đốc DRH cho biết, nhu cầu mua nhà để ở và cho thuê lại là nhu cầu có thật và khá lớn. Chính vì vậy, DRH vừa tung ra một chương trình kích hoạt với các nhà đầu tư cá nhân đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo Tăng Triển
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.