(ĐTCK) Liên doanh CapitaLand - Hoàng Thành, chủ đầu tư Dự án Seasons Avenue vừa đưa ra chương trình khuyến mại mới trong đợt mở bán căn hộ dự án này thông qua đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc.

Theo đó, các khách hàng mua căn hộ Seasons Avenue (phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội) trong tháng 8 này sẽ được nhận xe máy Honda Vision và được miễn phí 1 năm bể bơi ngoài trời, miễn phí 2 năm quản lý căn hộ và miễn phí 3 năm phòng tập gym. Đặc biệt, chủ đầu tư cho phép quy đổi giá trị khuyến mãi thành tiền mặt và chiết khấu ngay vào giá bán.

Dự án Seasons Avenue nằm trong quần thể Khu đô thị Mộ Lao, quận Hà Đông, được chủ đầu tư phát triển với 60 tiện ích theo tiêu chuẩn Singapore.

Theo phía đại diện Đất Xanh Miền Bắc, các khách hàng mua căn hộ tòa S1 và S3 được chiết khấu lên tới 4,5% theo tiến độ thanh toán. Khách hàng mua căn hộ tại tòa S2 được chiết khấu 1,5%. Ngoài ra, khách hàng tiếp tục được giảm trừ trực tiếp lên đến 80 triệu đồng vào giá bán khi chọn mua các căn hộ từ tầng 30 đến tầng 35.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Trọng Tuyến
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.