(ĐTCK) Chưa tiết lộ con số cụ thể, nhưng theo Tổng CTCP Bảo hiểm Hàng Không (VNI), ước bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba trong vụ này khoảng trên 300 triệu đồng.

VNI cho biết, chủ xe đầu kéo BKS 15C - 146.27 là CTCP Thương mại dịch vụ Dầu khí Tân Long đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, hàng hóa vận chuyển nội địa tại VNI - Chi nhánh Hải Phòng.

Ngay sau khi xác nhận thông tin về vụ tai nạn nghiêm, VNI đã cử đoàn đại diện đến hiện trường làm việc với Công an huyện Mai Châu, Hòa Bình để có thông tin về các nạn nhân, đồng thời phối hợp với chủ xe khách BKS 15C - 146.27 để thăm hỏi sức khỏe và trấn an tinh thần cho các nạn nhân đang điều trị tại các bệnh viện và tạm ứng bồi thường ban đầu cho mỗi gia đình nạn nhân và người bị thương.

Dù không tiết lộ số tiền tạm ứng, nhưng VNI cho biết, ước bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba trong vụ này khoảng trên 300 triệu đồng.

Trước đó, vào 16h30 ngày 14/3, tại Km 127 Quốc lộ 6, đoạn qua đèo Thung Nhuối, địa bàn giáp ranh giữa xã Thung Khe và xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu (Hòa Bình) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khi xe đầu kéo đâm xe khách bốc cháy làm 3 người chết cháy và 26 người bị thương.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.