(ĐTCK) Sáng nay (26/5) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Việt và trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội (NEU).

Theo đó, Tập đoàn Bảo Việt sẽ tài trợ cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Trong khuôn khổ dự án, hai bên cũng sẽ đẩy mạnh các chương trình nghiên cứu, đào tạo, tuyển dụng, cung cấp sản phẩm dịch vụ. 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Phi, Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt cho biết: "Bảo Việt không chỉ chú trọng đến mục tiêu phát triển kinh tế mà còn rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội, phục vụ lợi ích cộng đồng. Trong đó, đầu tư cho giáo dục và thế hệ trẻ được Bảo Việt xác định là đầu tư mang tính nền tảng nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như xây dựng một cộng đồng thịnh vương trong tương lai. Chúng tôi hy vọng các suất học bổng của Bảo Việt sẽ khích lệ thêm tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên của các em vì một sống tốt đẹp của chính các em và qua đó cũng góp phần dựng xây đất nước ngày một giàu đẹp hơn”.

Thông qua việc phối hợp với NEU, Bảo Việt hy vọng sẽ phát huy được thế mạnh của cả hai bên, góp phần bổ sung và hỗ trợ cho nhau trong việc cập nhật các kiến thức mới theo xu thế toàn cầu cũng như trao đổi kinh nghiệm, thực tế triển khai trong hoạt động kinh doanh tại Bảo Việt, đặc biệt trong các lĩnh vực chuyên ngành mà Bảo Việt có thế mạnh là bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. 

Trong khuôn khổ hợp tác, Bảo Việt cũng sẽ tham gia công tác tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của trường, cũng như phối hợp cùng nhà trường cung cấp các sản phẩm dịch vụ của Bảo Việt nhằm nâng cao nhận thức của các em đối với sản phẩm dịch vụ tài chính. 

Ngoài ra, Tập đoàn Bảo Việt sẽ phối hợp với NEU trong việc nâng cao kiến thức về quản trị doanh nghiệp, nghiên cứu các đề tài mang tính ứng dụng cao trong từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể của Bảo Việt, cùng phối hợp với nhau trong việc chia sẻ thông tin, tri thức mới, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và các nội dung hợp tác khác thiết thực, phù hợp nhu cầu và mong muốn của hai bên.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.